Xăm chân mày là gì?

 08/12/2022

Công nghệ xăm chân mày ra đời để giúp các chị em có một cặp lông mày đẹp và hài hòa với gương mặt là bổn phận và trách nhiệm của GN Academy Việt Nam Sở hữu một đôi lông mày dày và dài trong nhân tướng học Xăm chân mày là gì? Xăm chân…

Share

Công nghệ xăm chân mày ra đời để giúp các chị em có một cặp lông mày đẹp và hài hòa với gương mặt là bổn phận và trách nhiệm của GN Academy Việt Nam Sở hữu một đôi lông mày dày và dài trong nhân tướng học

Xăm chân mày là gì?

Xăm chân mày là một kỹ thuật thực hiện đưa chất liệu mực xăm tô đều vào khung chân mày trước đó đã được định dạng và tạo nên những đường nét sắc hơn cũng như thay đổi màu sắc lông mày.
Khi thực hiện Xăm chân mày, kỹ thuật viên sẽ dùng kim nhúng vào mực xăm rồi đâm xuyên qua da, xâm lấn đến tầng hạ bì để xăm mực trực tiếp lên da, tạo thành dáng lông mày như mong muốn.

Xăm chân mày là gì?
Xăm chân mày là gì?

Phân biệt xăm chân mày và phun thêu chân mày

 • Về kĩ thuật thực hiện
  • Xăm chân mày:Tạo khung dáng chân mày trước, sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ dùng kim để tô mực xăm theo từng điểm một trên da.
  • Phun thêu chân mày:Nhân viên kỹ thuật dùng dụng cụ thêu chân mày, tạo dáng từng sợi lông mày hòa lẫn chung với lông mày tự nhiên.
 • Về kết quả thẩm mỹ
  • Xăm chân mày:Sau khi xăm chân mày, sẽ có màu đậm, khung viền chân mày khá “gồ” trông không được tự nhiên. Cùng với đó là dáng chân mày xăm xong bị mỏng, tạo cảm giác thô cứng, không được tự nhiên và trông khuôn mặt già thêm mấy tuổi.
  • Phun thêu chân mày:Sẽ không một ai có thể phát hiện bạn vừa phun thêu chân mày, vì kết quả của phun thêu là các sợi lông trông như thật, mềm mại, nhẹ nhàng cùng đó là màu sắc mực phun vừa phải, tự nhiên, tạo cảm giác năng động, trẻ trung.
Xăm Chân Mày
xăm chân mày
 • Giống nhau: Về cơ bản, phun hay thêu lông mày chỉ khác nhau về thao tác đi kim trong quá trình tạo dáng mày nhưng quy trình các bước thực hiện, chất lượng mực như nhau nên hiệu quả mang lại không khác nhau nhiều.

Nên xăm hay phun lông mày?

Khi đã nắm được phun và Xăm chân mày khác nhau như thế nào, chúng ta có thể chọn cho mình phương pháp phù hợp với nhu cầu, sở thích của mỗi người. Có thể nói, phun là kỹ thuật tiên tiến, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn đồng thời có độ an toàn cao hơn so với xăm.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của phun và xăm lông mày là cả hai đều có “hạn sử dụng” nhất định, nghĩa là lông mày sẽ dần bị mờ nhạt đi, trở về tình trạng ban đầu và phải tiến hành trùng tu, tái thực hiện. Cùng với đó, các nguy cơ về việc hỏng chân mày, biến chứng, viêm nhiễm… khi thực hiện phun, xăm là khá cao.

Có không ít trường hợp phản ánh lông mày sau phun, xăm không được như yêu cầu, màu sắc không đều, lệch dáng, thậm chí nhiễm trùng, hoại tử và phải tốn thêm không ít tiền bạc, công sức và thời gian để chữa trị.

Phun xăm chân mày có đau không?
Rất nhiều người khi tiến hành làm đẹp với công nghệ phun xăm chân mày thì họ lo lắng về việc phun chân mày có đau không.Thực chất, tác động đến vùng chân mày của phun xăm khá nhẹ nhàng, chỉ chạm đến vùng thượng bị trên cùng của da mà không đi quá sâu vào các mô. Vì thế làm đẹp sẽ không gây tổn thương nhiều nên cũng hận chế được cơn đau.
Phun xăm chân mày thực hiện vô khuẩn
Phun xăm chân mày thực hiện vô khuẩn
Mặt khác, trước khi tiến hành phun xăm, các chuyên viên sẽ tiến hành ủ tê cho toàn vùng chân mày khoảng 20 phút. Sau khi thuốc tê đã ngắm thì việc phun xăm sẽ được tiến hành khá nhẹ nhàng mà không gây ra đau đớn gì.
Ngoài ra, các thẩm mỹ viện khi tiến hành thực hiện phun xăm có nhẹ hay không cũng còn phụ thuộc khá nhiều vào trình độ của các kỹ thuật viên. Chính vì vậy, nếu bạn đang lo lắng về khả năng gây ra đau đớn về việc phun xăm thì không cần quá lo lắng.

 

Đánh Giá

Bình luận của bạn

  Nhận Báo Giá Tháng 6
  Chuyên viên Tư Vấn
  đã sẵn sàng hỗ trợ


   Hotline
   0703853446
   Viber Chat
   Zalo Chat
   Skype Chat
   Whatsapp